Đang thực hiện
Công ty cổ phần Thành An
Thành An - Thành công bền vững
Giỏ hàng (0)
Đăng ký tài khoản
Tên đăng nhập: *
Mật khẩu: *
Nhập lại mật khẩu: *
Tên hiển thị: *
Tên thật:
Số điện thoại:
Email: *
Ảnh đại diện
Vui lòng nhập đầy đủ vào phần có dấu *
CÔNG TY CỔ PHẦN THÀNH AN

Có trụ sở tại Hà Nội – một thành phố thủ đô xinh đẹp và năng động, công ty cổ phần Thành An được thành lập từ tháng 3 năm 2002, hoạt động chính trong lĩnh vực thương mại. Hiện nay công ty cổ phần Thành An là đại diện giao dịch, phân phối hàng hóa cho nhiều công ty, tập đoàn trên thế giới đến từ Anh Quốc, Hàn Quốc, Trung Quốc, Ấn Độ, Thái Lan, Đài Loan, Thụy Điển, Các tiểu vương quốc Ả rập thống nhất, ...

Các sản phẩm vật tư, nguyên liệu, máy móc, thiết bị được cung cấp bởi công ty Thành An đã đáp ứng nhu cầu đa dạng cho các ngành sản xuất dây cáp điện và cáp viễn thông, ngành nhựa, ngành cơ khí, ngành điện, xây dựng, viễn thong,… cho nhiều đơn vị, công ty, nhà máy trên khắp mọi miền Tổ quốc.

Với mục tiêu hai bên cùng có lợi, lấy chữ tín làm đầu, công ty cổ phần Thành An luôn coi khách hàng là đối tác lâu dài, hướng tới sự hợp tác hiêu quả và bền vững.
 Với đội ngũ nhân viên được đào tạo nghiêm túc, Thành An đang  xây dựng một tập thể năng động, một môi trường thân thiện, một tương lai tươi sáng.

 
Thành An – Thành công bền vững cho doanh nghiệp, khách hàng và người lao động !